15 เมษายน 2021 / 20:00 น.
เข้าชม 12.7พัน ครั้ง
ไม่ระบุ

ดาราJAV ชีวิตที่กำลังรุ่ง แต่ต้องมาฉลองน้ำพุ่งลงปาก

Unauthorized Cancellation Female College Student Rex P Ogura Yuna A High-spec Girl Enough To Be Dec Yuna Ogura นำแสดงโดยดารา JAV Yuna Ogura (กิยูนะ โอกุระ) เรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 ที่พึ่งจบเรียนมาหมาด ๆ ด้วยวัยเพียงอายุ 22 ปี และกำลังประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับเธอ

ดาราjav-yuna-ogura

คุณหนูคนสวย สาวหมวยสู้ชีวิต ดาราJAV ชื่อดัง

เรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 โอกุระ สาวสวยสุดเซ็กซี่มาดลูกคุณหนู เธอพึ่งจบเรียนมาจากมหาลัยชื่อดังมาหมาด ๆ ด้วยวัยเพียงอายุ 22 ปี และกำลังประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี เพียงจบได้ไม่นานด้วยความสวยสาวดูดีมีความรู้ของเธอก็ทำให้เธอได้รับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวทีวีท้องถิ่นในทันที

ถึงแม้เธอจะเติบโตมากับครอบครัวที่แสนจะร่ำรวย แต่ก็มีปัญหาครอยครัวพ่อแม่หย่าร้าง นั่นไม่ทำให้เธอท้อแท้แต่อย่างใด ใช่แล้วเธอที่เพิ่งได้งานเป็นผู้ประกาศข่าวจากความพยายามของตัวเงอ คราวนี้เธอจึงอยากจะฉลองสักหน่อย จึงขอให้พ่อมากินข้าวเย็นนี้ด้วยกับเธอเพื่อฉลองงานนี้กับเธอ

ดาราjav-yuna-ogura

หนุ่มมืดมนที่เหมือนจะไม่มีวันโชคดี กับ ดาราJAV ผู้ประกาศข่าว

ถึงจะมีเรื่องดี ๆ กับสาวคนนี้เหมือนฟ้าประทานรางวัลมาให้เป็นประจำ แต่ชายหนุ่มผู้นี้เหมือนเขาโดนสวรรค์กลั้นแกล้งเป็นประจำทุกครั้งไป ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีปัญหามาหาเขาเป็นประจำ ลูกค้าก็แย่เพื่อนที่ทำงานก็แย่ ทุกอย่างที่ใกล้ตัวเขานั้นมันแย่ไปหมด

แต่ชีวิตดูเหมือนว่าครั้งนี้จะยังไม่เลวร้าย เมื่อหญิงสาว โอกุระ ว่าที่ประกาศข่าวทีวีท้องถิ่นกำลังหาร้านที่ไว้ฉลองกับเหล่าเพื่อน ๆ ได้มาพบกับชายหนุ่มที่กำลังแจกใบปลิวอยู่พอดี เธอจึงได้จองที่กับเขาไปถึง 25 ที่นั่ง นั้นทำให้ชายหนุ่มได้รับคำชมจากเจ้าของร้านว่าทำได้ดีมาก

แต่ความโชคดีนั้นมันก็เป็นเพียงเรื่องดี ๆ ก่อนพายุจะโหมกระหน่ำ เมื่อแม่สาวว่าที่ประกาศข่าว ดันลืมนัดว่าได้จองที่นั่งไว้กับชายหนุ่มแลดันลืมโทรแคนเซิลร้านไป นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มคนนี้ต้องเดือดร้อนอีกครั้ง

ดาราjav-yuna-ogura

การล้างแค้นได้เริ่มขึ้นแล้ว ฉันจะจัดการเธอยัย ดาราJAV

เมื่อแคนเซิลนั้นต้องทำให้ชายหนุ่มลำบาก แม่เขาจะเป็นคนขยันทำงานมาก เจ้านายก็เห็นตรงจุดนั้น แต่แบบนี้ยังไงก็ต้องให้เขาออกจากการทำงานเด็กเสิร์ฟ เพราะความผิดพลาดของเขาครั้งนี้มันร้ายแรงมากนัก ถึงขนาดทำให้ร้านเล็ก ๆ นี้สูญลูกค้าไปเป็นจำนวนมากเพราะการจองปากเปล่าของเธอ

ความแค้นที่ทำให้เขาโดนไล่ออกนี้มันรุนแรงนักเกินให้อภัย ชายหนุ่มที่เจ้าคิดเจ้าแค้นผู้นี้จึงได้เริ่มการค้นหาข้อมูลของเธอในทันทีเพื่อจะทำการล่อลวงเธอ และจัดการกับเธอให้ชีวิตที่มีความสุขของเธอล่มจม เหมือนที่เธอได้ทำเอาไว้กับเขาในตอนนั้น การล้างแค้นมันใกล้เข้ามาแล้ว

ดาราjav-yuna-ogura

รับน้ำของฉันไป ยัย ดาราJAV ผู้ประกาศข่าว

เมื่อเธอได้มาเพื่อขอโทษชายหนุ่ม โอกาสการแก้แค้นของเขาก็ได้มาถึง ไหน ๆ ก็จะโดนไล่ออกอยู่แล้วขอล้างแค้นให้สมใจหน่อยเถอะ เขาได้เอาน้ำชาที่ใส่ยาบางอย่างให้เธอดื่ม เธอเองที่เกรงใจเขาเพราะความผิดพลาดของเธอนั่นจึงทำให้เธอปฏิเสธเขาไม่ได้เลย เลยจำใจกินไปโดยไม่รู้ว่าเธอกำลังจะโดนแล้ว

ตอนนี้เธอรู้สึกว่าต้องชดใช้ให้กับเขาพร้อมฤทธิ์ยาที่เธอได้ดื่ม มันทำให้เธอนั้นเกิดอาการเงี่ยนขึ้นมาในทันทีเมื่อชายหนุ่มเข้ามาข่มขืนเธอ ตอนนี้เธอกลายเป็นของ ๆ เขาแล้ว แม้เธอจะขอร้องอ้อนวอนให้เขาพอ แต่ความแค้นนี้คงจะไม่จางหายไปง่าย ๆ ถ้าไม่ได้แตกมันในตัวเธอ

เขาบังคับให้เธออมควยที่มีกลิ่นของเขา จากนั้นก็กลับตัวของเธอมาเลียไปทั่วร่างกาย ทำให้เธอเกิดอารมณ์มากยิ่งขึ้น แม้เธอจะพยายามบอกให้เขาเบา ๆ เขาก็ไม่หยุดกระแทกเธอแรง ๆ ด้วยความโกรธ ไม่มีความนุ่มนวลสำหรับปีศาจร้ายอย่างเธอ เขาดื่มเครื่องดื่มชูกำลังที่ได้ใส่ไว้ให้เธอกิน พร้อมทำกับเธอซ้ำไป ซ้ำมา

 

อ่านบทความที่คล้ายกันได้ที่

สรุป

โอกุระ เรื่องราวของ ดารา JAV ผู้ประกาศข่าว นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 ที่ได้ไปจองร้านอาหารแห่งหนึ่ง เพื่อฉลองที่เธอได้งานผู้ประกาศข่าว แต่เธอดันลืมนัดกับคนที่เธอไปจองร้านเสียสนิท จึงทำให้ชายคนนั้นโดนไล่ออก ด้วยเหตุนี้การล้างแค้นจากชายหนุ่มจึงได้เริ่มต้นขึ้น

แท็ก
4.1พัน
${commentCount} ความคิดเห็น
${comment.owner.name} ${comment.time}
  • ลบ
  • แก้ไข
  • ลบ
  • แก้ไข

${comment.text}

ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติม
ยังไม่มีคอนเทนต์
ไม่มีคอนเทนต์เพิ่มเติม